39สัปดาห์แล้วขอสอบถามหน่อยเป็นกรดไหลย้อนทำไงหายค่า

1 Trả lời

ไม่หายค่ะ แต่บรรเทาได้ เลือกทานอาหารรสไม่จัด ทานครั้งละน้อย เคี้ยวให้ละเอียด ทานอาหารเสร็จแล้วเดินน่อยสักหน่อย