สอบถามอาการเจ็บครรภ์คลอดค่ะ

อาการเจ็บครรภ์คลอด มีอาการแบบไหนคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 38 สัปดาห์ ไปหาหมอตอน 37+4 สัปดาห์ หมอตรวจภายในบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ ตอนนี้มีแค่อาการหน่วงๆท้องน้อย จี๊ดๆ คล้ายตอนมีประจำเดือน ปวดหลัง เป็นๆหายๆค่ะ ตอนนอนจะปวดมากเวลาพลิกตัว อยากถามว่าอาการเจ็บครรภ์คลอดของแต่ละบ้านเป็นยังไงบ้างคะ

1 Trả lời

ตามค่ะแม่