มีเลือดออกช่องคลอดตอนตั้งครรภ์9สัปดาห์

มีอาการแบบไหนคะ ปวดท้องนิดๆหรือเปล่า เลือดออกมาเล็กน้อยเหมือนกันหรือเปล่าคะ ในเว็บบอกเลือดล้างหน้าเด็ก

มีเลือดออกเหมือนกันค่ะ ออก2ครั้ง ไปตรวจหมอบอกมีภาวะเสี่ยงแท้ง แต่ส่วนมากเขาจะบอกว่าเลือดล้างหน้าเด็ก ถ้าออกเยอาะควรรีบไปตรวจนะค่ะ เพื่อความสบายใจของแม่ๆ

รีบไปหาหมอค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณนะคะ