38สัปดาห์ แล้ว

อาการเงียบมาก แต่เท้าบวมกดล่ะบุ๋ม เป็นไรไหม

หาหมอก่อนค่า ถ้าดูผิดปกติ แม้จะเล็กน้อย หรือหายแล้ว อย่าเพิ่งคิดเองค่ะ หาหมอได้ หาเลยนะแม่ เซฟ ตัวเองและลูกดีสุดค่ะ

8mo trước

ขอบคุณนะคะ

แนะนำไห้ไปหาหมอนะค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะแม่

8mo trước

ตอนนี้หายแล้วคะ ขอบคุณนะคะ

แนะนำหาหมอนะคะ ระวังครรภ์เป็นพิษ

8mo trước

แช่นำ้อุ่น หายแล้วคะแม่

ระวังครรภ์เป็นพิษนะคะแม่

8mo trước

เเนะนำให้ไปหาหมอนะคะเพราะมันอันตรายมากเเม่บ้านนี้ระวังตัวเองเหมือนกันค่ะเพราะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษเพราะความดันสูง เพื่อความปลอดภัยของเเม่เเละลูกนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

8mo trước

ยังไม่ได้ไปเลยคะแม่