หลังคลอด

อาการหลังคลอด​ คิดมากเรื่องกินเรื่องถ่าย​ ถ่ายยาก​ ถ่ายแล้วเจ็บ​ กินข้าววันล่ะ2มื้อกินแต่อาหารรสจืด​ กินแล้วไม่ถ่าย​ ถ่ายยากจนไม่อยากกินอะไรเลย​เครียดมาก​ ใครเป็นบ้าง​ ?

แม่กินผลไม้ มะละกอ แอปเปิ้ล ส้มได้ค่ะแม่ ช่วยเรื่องขับถ่าย บ้านนี้หลังคลอดก็ถ่ายยาก กินผลไม้ทุกวัน ถ่ายทุกวันเป็นปกติแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​ จะลองดูค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ จะถ่ายแต่ละครั้งกลัวมาก😀

5y trước

กินอะไรก้อกลัวน้องื้องเสียค่ะ