ถ่ายแล้วเจ็บ!!

แม่ๆเป็นไม่ค่ะหลังคลอดเวลาถ่ายแล้วเจ็บเป็นเพราะมดลูกยังไม่เข้าอู่ดีหรือป่าวค่ะ ใคครู้ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราผ่าก็เจ็บค่ะ 🤣 เจ็บอยู่เกือบเดือนมั้ง ไม่กล้าถ่ายเลย มันเจ็บมันแปล๊บมันเสียว ๆ ทั้งข้างหน้าข้างหลัง

12mo trước

คือถ้าคลอดเองแล้วเย็บช่องคลอดก็เป็นได้แม่ แผลที่กรีดเย็บมันจะชอบเจ็บจี๊ด ๆ แปล๊บ ๆ ค่ะ ต้องใช้เวลา