ลูกโก่งตัวกับท้องแข็ง

อาการลูกโก่งตัวกับอาการท้องแข็งมันต่างกันอย่างไง แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง ช่วยตอบหน่อยค่ะ ตอนนี้กำลังรู้สึกกังวลใจมากๆๆ ตอนนี้ได้ 29สัปดาห์ค่ะ

1 Trả lời

โก่งตัวท้องจะนูนขึ้นด้านใดด้านนึงค่ะ จะแข็งแค่ตรงที่เขาโก่งขึ้นมา ส่วนอื่นจะนิ่มๆ แต่ท้องแข็งคือแข็งหมดเลยค่ะ

4y trước

อ่อ ขอบคุณค่ะ