35สัปดาห์ แม่ๆ มีอาการอะไรกันบ้างมั้ยคะ จะได้สังเกตตัวเอง ท้องแรกไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ แยกไม่ออกระหว่างลูกโก่งตัวกับท้องแข็ง

อาการผิดปกติแบบไหนที่ควรไปหาหมอคะ

ลูกโก่งตัวจะเป็นก้อนแข็งบางจุด​ ถ้าท้องแข็งจะปัั้นแข็งทั่วทั้งท้องเลยค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่

✌️