33W4D ทีมธันวาแม่ๆบ้านอื่นอาการเป็นไงกันบ้างแล้วคะ อาการเหมือนบ้านนี้มั้ยมาคุยกันค่ะ??

อาการปัจจุบัน -นอนไม่หลับกลางคืน (ลูกดิ้นแรงคึกคักมากทุกคืน) -ปวดหน่วงหัวหนาว (ลูกกลับหัวตั้งแต่ 27W) -ปวดเมื่อยก้นและสะโพก -ทุกครั้งที่ท้องปั้นแข็งจะปวดกว่าปกติ(แต่ไม่ใช่ทุก 5 นาที) -ตกขาวผสมน้ำออกมาจำนวนมากกว่าปกติ (วันละ 2-3 ครั้ง) -บางครั้งมีมูกใสผสมออกมาด้วย (เมื่อสัปดาห์ ก่อนมีมูกปนเลือดนิดหน่อยไปหาหมอเขาบอกว่าปกติ) -น้ำหนักตัวแม่รวมขึ้นมา 5 กิโล กำหนดคลอด 11/12/65 ลูกชายค่ะ #ท้องที่2 แม่ๆท่านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ มาคุยมามาแชร์อาการกันค่ะ

กำหนดผ่า23/12/65ค่ะท้อง2ค่ะนอนไม่หลับ