33W4D ทีมธันวาแม่ๆบ้านอื่นอาการเป็นไงกันบ้างแล้วคะ อาการเหมือนบ้านนี้มั้ยมาคุยกันค่ะ??

อาการปัจจุบัน -นอนไม่หลับกลางคืน (ลูกดิ้นแรงคึกคักมากทุกคืน) -ปวดหน่วงหัวหนาว (ลูกกลับหัวตั้งแต่ 27W) -ปวดเมื่อยก้นและสะโพก -ทุกครั้งที่ท้องปั้นแข็งจะปวดกว่าปกติ(แต่ไม่ใช่ทุก 5 นาที) -ตกขาวผสมน้ำออกมาจำนวนมากกว่าปกติ (วันละ 2-3 ครั้ง) -บางครั้งมีมูกใสผสมออกมาด้วย (เมื่อสัปดาห์ ก่อนมีมูกปนเลือดนิดหน่อยไปหาหมอเขาบอกว่าปกติ) -น้ำหนักตัวแม่รวมขึ้นมา 5 กิโล กำหนดคลอด 11/12/65 ลูกชายค่ะ #ท้องที่2 แม่ๆท่านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ มาคุยมามาแชร์อาการกันค่ะ

ช่วงเดือนนี้เข้า 7 เดือนกว่าๆๆ มีการปวดท้องน้อย หน่วงๆๆเยอะกว่าปกติ คะ และเจ็บปวดจังเลย มีใครเปนบ้างคะ ส่วนวันนก็มีอาการ ท้องเสียหลายรอบจนเจ็บท้อง ไม่รู้กินอะไรเปนพิษเหมือนกัน แต่กินฝักจากต้มจืด และ ขนุนหลายชิ้น ไม่รู้เกี่ยวรึป่าว ถ่ายจนเหนื่อย จะสามารถกันยาอะไรแก้ท้องเสียได้บ้างไหมคะ

2y trước

คะขอบคุณคะแม่ ดีนะที่ท้องเสียสองวันแล้วหายก่อนวันนัดไม่งั้น ต้องไปหาหมออีกแน่

บ้านนี้32+5 เวลานอนยกก้นไม่ขึ้นเลยเจ็บปวดมาก กลางคืนโก่งตัวบ่อย ดิ้นแรง นัดผ่าต้นธันวา เวลานอนจะปวดหัวหน่าว เดินลำบาก ท้อง2 ลูกชาย ลุ้นลูกคลอดจะเป็นยังไงเพราะทราบตั้งแต่ช่วง20สัปดาห์ว่าลูกไตบวม2ข้างเลยค่ะ ต้องรอดูตอนคลอดว่าไตเขาจะทำงานได้ปกติไหม แม่สู้มากค่ะตอนนี้❤️❤️

แม่บ้านนี้นอนไม่หลับจะนอนท่าใหนก็อึดอัดปวดหัวหน่าว.เดินนิดหน่อยก็ลำบากกินนิดหน่อยก๋อิ่ม.จุก.หายใจลำบากมากเวลานอน.กำหนดคลอด.15.ธันวาคม.ค่ะ

บ้านนี้ มีท้องปั้นเเข็งเหมือนกันค่ะ เวลาพลิกตัวลำบากมาก เจ็บหน่วงทุกรอบเวลาพลิกตัว เดินๆเปปๆปวดขาแล้ว เพลียง่ายมาก ท้อง2 ค่ะ นัดผ่า 5/12/65 👶🏻

กลางคืนนอนไม่หลับ ต้องมานอนกลางวันเอาค่ะ ปวดเมื่อยตามข้อนิ้วมือ หิวบ่อย น้ำหนัก +13 kg ตะคริวกินขาบางวัน นอกนั้นยังชิลๆค่าาา กำหนด 5/12/65

บ้านนี้32+3 ปวดท้องมากค่ะ ท้องแข็งบ่อย ลูกกลับหัวแล้ว เวลาปวดท้องอาการปวดหลังก็มาร่วมด้วยค่ะ ทรมานมากๆ #ท้อง2

บ้านนี้ปวดสะโพกปวดก้นท้องผูกมากคะ ลูกโกงตัวบ่อยมาก กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับคะ กำหนด28/12/65 แต่ไม่น่าจะถึงคะ 34+2

บ้านนี้ นอนไม่ค่อยหลับ ปวดหลังปวดก้นมาก เด็กโก่งตัวบ่อย กำหนดคลอด14/12/22

2y trước

กำหนดคลอดวันเด่วกันเลยคะแม่ ตอนกลางคืนลูกโก่งตัวบ่อยมาก แม่เองก็นอนไม่ค่อยหลับตอนกลางคืน เริ่มมีอาการบ่อยเอว บ่อยหลัง

นอนไม่ค่อยหลับท้องแข็งบ่อยปวดหลังปวดสะโพกลูกดิ้นแรงเจ็บท้องบ้าง

กำหนดผ่า23/12/65ค่ะท้อง2ค่ะนอนไม่หลับ