ปวดท้อง ปวดๆหายๆมา 3 ชม.แล้ว ไปเข้าห้องน้ำมีมูกเเบบนี้ออกมา ตอนนี้ 36+1 ต้องไปหาหมอไหมคะ

อาการปวดเตือนหรือปวดท้องคลอดคะ

ปวดท้อง ปวดๆหายๆมา 3 ชม.แล้ว ไปเข้าห้องน้ำมีมูกเเบบนี้ออกมา
ตอนนี้ 36+1 ต้องไปหาหมอไหมคะ

ถ้าปวดนานเเบบนี้ไปเลยค่ะเเม่