ปวดท้อง

คือเมื่อคืนกินแค่มะม่วงครึ่งลูกพอสักพักก็ปวดท้องแบบบิดไส้บิดพุงดูเหมือนปกติก็เลยกินยาแต่ก็ไม่หายผ่านไป1ชม.ก็ปวดระบมทั้งท้องยันท้องน้อยเลยค่ะ ตื่นมาก็ยังเป็นงี้ปกติมั้ยค่ะ

เตงกินมะม่วงจิ้มกับอะไรคะ เป็นอาการมวนท้อวรึป่าว ถ้าไม่ดีขึ้นรีบไปหาหมอนะคะ

6y trước

แสดงว่ามันเสาะท้อง เราวันนี้ซัดส้มตำไปเต็มที่เลย 555

ชอบอั้นฉี่หรือเปล่าคะ

6y trước

ไม่จ้า