ปวดท้องคลอด

อาการปวดท้องแบบไหนหรอค่ะ​ ถึงจะเป็นอาการปวดท้องคลอด​ ตอนนี้รู้สึกปวดหนวงๆเหมือนเป็นประจำเดือน​แต่สักพักก็หาย ท้องแข็งไม่บ่อย​ แต่เป็นช่วงๆรวมกับอาการปวด​ 33 W​ คะ

1 Trả lời

ปวดเหมือนท้องเสียค่ะแต่ปวดทุก5-10นาทีค่ะ