ตอนนี้33 w คะ คือทานอะไรท้องเสียไปหมด ขนาดดื่มเกลือแร่แก้ท้องเสียยังไม่หายเลยคะ ทำยังไงดีแนะนำหน่อย

รีบไปหาหมอนะคะ เราท้องเสียแบบนี้ทั้งที่ไม่ได้ทานอะไรแปลกๆสรุปนำ้ครำ่แตกและคลอดค่ะ

อาการท้องเสียเป็นอาการเตือนของการคลอด แม่ต้องรับไปหาหมอนะคะกลัวคลอดก่อนกำหนด