ปวดท้อจนขาชา

อาการปวดท้องด้านขวาล่างคืออะไรค่ะ? มีใครเคยปวดมั่ง? ปวดจนขาข้างขวารู้สึกเหมือนจะชาผสมกันไปด้วยจนนอนไม่หลับมีใครเคยเป็นค่ะ? เราควรทำยังไง ตอนนี้พึ่งจะ14วีคเอง

1 Trả lời

เคยค่ะ ช่วงท้องโตๆขาชาไปทั้ง2ข้าง หมอบอกว่าเกิดจากน้ำหนักเพิ่มกระทันหันค่ะ

4y trước

อันนี้ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ ถ้าอาการไม่ดีขึ้นคุณแม่ไปหาหมอเลยนะคะ