อาการประมาณนี้คะ..อันนี้คืออาการใกล้คลอดไหมคะ?

อาการประมาณนี้คะ...ปวดจิมิ ปวดอึอึไม่ออก ปวดฉี่ฉี่นิดเดียว ปวดขาหนีบ 28+3wอันนี้คืออาการใกล้คลอดไหม?

อาการประมาณนี้คะ..อันนี้คืออาการใกล้คลอดไหมคะ?
1 Trả lời

28+wกว่าอย่าพึ่งคลอดค่ะ น้องจะไม่แข็งแรง