อาการน้ำคร่ำแตก อันตรายมากใหมค่ะ คือตอนนี้ดิฉันตั้งท้องได้ประมาณ8เดือนกว่าแล้วรู้สึกว่าท้องลดลงมากกลัวจะคลอดก่อนกำหนดอะค่ะ เพราะกำหนดคลอดมะนวันที่5

ท้องลดคือเด็กกลับหัวแร้วจ้า ไม่อันตราย

7y trước

เด็กกลับหัวแล้วอีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด