38+6 วีค ตื่นเช้ามามีมูก+เลือด ท้องแข็งถี่มาก

อาการนี้ควรไปรพ.เลยมั้ยคะ

38+6 วีค ตื่นเช้ามามีมูก+เลือด ท้องแข็งถี่มาก

ควรไปหาหมอเลยค่ะ บ้างทีปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ สู้ๆๆนะ ไกล้คลอดแล้วค่ะ

ไปเลยค่ะ น้องจะคลอดแล้ววว

1y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ🫶