นอนไม่หลับ

อาการนอนหลับยาก ตื่นง่ายมีบ้านไหนเป็นบ้าง บ้านนี้นอนได้3-4เอง แล้วต้องตื่นไปทำงานอีก เพลียมาก มีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ

1 Trả lời

เคยเป็นตอนประมาณช่วง7-10w ค่ะ แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว

5y trước

หราคะ เราเป็นช่วง23W เนี่ยะค่ะ นอนยาก หูเบามากด้วย เหนื่อยเลย😣