ท้องแข็งหรือท้องปั้น

อาการท้องแข็งใต้สะดือ พอนอนตะแคงก็หาย เป็นอันตรายไหมคะ เป็นทุกวันเลยค่ะ เลยสงสัย คนบ้าง ก็ว่าปกติ คนบ้าง ก็ว่าอันตราย ค่ะ

1 Trả lời

เปนเวลานอนหงายไหมเอ่ย ถ้าใช่ถือเปนอาการปกติค่ะ มดลูกลอยตัว เวลาเปนก็ตะแคง

5y trước

ตอนนั่งก็เป็นค่ะ นั่งทำงาน