อาการท้องแข็ง

อาการท้องแข็งเป็นยังไงคะ 19 week ยังไม่น่าท้องแข็งใช่ไหมคะ กดไปก็ยุบนิด แต่รู้สึกท้องตึงๆอืดๆ ตลอด ไม่ค่อยขับถ่ายด้วยค่ะ

1 Trả lời

อาจจะเป็นเพราะน้องโกงตัวรึป่าวค่ะ อย่ากดแรงนะค่ะ ให้กดเบาๆ ถ้าอาการท้องแข็งจะแข็งแบบแข็งทั่วท้องค่ะ แต่ถ้าเป็นน้องโก่งตัวจะแข็งอยู่แค่บริเวณที่โก่งตัวค่ะ

6mo trước

ขอบคุณค่ะ แต่ไม่น่าโก่งตัวนะคะ น้องพึ่งตอดนิดๆ แค่รุ้สึกว่าท้องตึงๆ แน่นๆ เหมือนคนกินอิ่มท้องอืด