อาการท้องแข็ง

อาการท้องแข็งเป็นยังไงคะ แข็งทั้งท้องแต่ไม่เจ็บไม่ปวด หรือแข็งด้วยเจ็บด้วย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องสอง 38 w แล้ว ยังแน่ใจเลยค่ะว่าอาการท้องเเข็งเป็นยังไง เพราะท้องแรกไม่เคยมีอาการท้องเเข็ง และไม่เคยเจ็บเตือนค่ะ เจ็บคลอดจริงเลย

2y trước

เค้า38+4ไม่มีวี่แววอะไรเลย