แม่บ้านคลอดเดือนมิถุนาบ้างค่ะ ตอนนี้ท้อง36วีคแล้วค่ะ

อาการท้องแข็งบ่อย แม่ๆเป็นกันบ้างมั้ยค่ะ

39w+5d กำหนดคลอด 27 มิ.ย 62 นี้จ้า ใกล้คลอดแล้วแต่ยังไม่มีวี่แววปวดเตือนเลยจ้า รู้สึกตื่นเต้นมากๆอยากเห็นหน้าลูกมากๆด้วยค่ะ

อาการท้องแข็งเป็นสัญญาณใกล้คลอดแล้วนะคะ แต่ถ้าท้องแข็งบ่อยแข็งถี่ๆ ต้องไปหาคุณหมอเพราะน้องอาจคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

บ้านนี้คลอดแล้วค่ะ วันที่18มิ.ย62 น้องได้1สัปดาห์วันนี้

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อย หน่วงๆท้องด้วยค่ะ

ตอนนี้ได้36วีคเหมือนกันค่ะแต่กำหนดคลอด18ก.ค.

เป็นเหมือนกันคะ จะเริ่มมีเตือนแล้วคุณแม่

37+1คลอด17มิ.ยค่ะ ท้องแข็งบ้างบางครั้งค่ะ

39w กำหนด3 มิ.ย. ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันจ้า

เป็นค่ะ บ้านนี้ทั้งแข็ง ทั้งดิ้นแรง

38 W ค่ะ เป็นบ่อยมาก กำหนด 11 มิ.ย ค่ะ