36วีค

ตอนนี้ท้อง36วีคแล้วค่ะ ซาวด์ล่าสุดน้องหนัก 2,887กรัม แม่ๆที่อายุครรภ์เท่ากัน น้ำหนักน้องเท่าไรกันแล้วบ้างคะ

น้องอายุครรภ์ครบ 36 วีค วันนี้ค่ะรอดูวันที่ 8 นี้ว่าน้องน้ำหนักเท่าไรกลัวน้อง น้ำหนักน้อยจังค่ะ

บ้านนี้36wน้ำหนักน้องได้2928ค่ะ

ทางนี้36+6 น้องหนัก 2288 เองค่ะ🥹🥹