อายุครรภ์34สัปดาห์

อาการท้องแข็ง 22.38 22.48 22.58 23.07 23.17 23.21 23.28 ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำคร่ำแต่ปวดท้องหน่วงๆทุกครั้งที่ท้องเเข็งหายใจไม่ค่อยออกเวลาท้องเเข็งต้องไปโรงบาลไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ถ้าแข็งบ่อย หายใจไม่ออก แนะนำไป รพ. ค่ะ