วันนี้เราจะมาดูอาหารช่วยลดรอยท้องแตก แก้ท้องลาย กันค่ะ 😉

🤰อาการท้องลาย ของคุณแม่ตั้งครรภ์ เกิดจากการขยายตัวอย่างต่อเนื่องของผิวหนัง และเนื้อเยื่ออย่างรวดเร็ว เพราะลูกน้อยในท้อง โตขึ้นทุก ๆ เดือน เส้นใยโปรตีนอีลาสติน และคอลลาเจนบริเวณผิวหนังชั้นใน จึงถูกยืดออก ส่งผลให้โครงสร้างคอลลาเจนถูกทำลาย และทำงานผิดปกติซึ่ง อาการท้องลาย นั้นเป็นปัญหาสำหรับ แม่ท้อง หลายคน วันนี้เราจะมาดูอาหารช่วยลดรอยท้องแตก แก้ท้องลาย กันค่ะ 😉 ติดตามคุณแม่เค้ก คุณแม่ยังสวยได้ที่ https://www.facebook.com/MommyCakeDiary #CakeDiaryคุณแม่ยังสวย #MommyCakeJourney #คุณแม่ #ลูกสาว #แม่เค้ก #winter

วันนี้เราจะมาดูอาหารช่วยลดรอยท้องแตก แก้ท้องลาย กันค่ะ 😉
1 Trả lời

เยี่ยมเลยค่ะ