เรื่องสิวๆ ของคุณแม่ตั้งครรภ์

มีคุณแม่ท่านใดที่ท้องแล้ว สิวขึ้นเต็มใบหน้าบ้างคะ ไม่มีท่าทีว่าจะลดลง และมีผลิตภัณฑ์หรือวิธีการทำให้สิวลดลงและดีขึ้นสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์บ้างไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

พอคลอดแล้วน่าจะหายนะคะแม่

1y trước

ต้องใช้หน้าตาในการทำงาน แม่มีความกังวลเลยค่ะ