ท้อง 7 สัปดาห์

ท้อง 7 สัปดาห์ แม่ๆ คนไหนมีเลือดออกคล้ายประจำเดือนบ้างมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีเลือดออก รีบไปหาหมอนะคะ

2y trước

ท้องนั้นแท้งไปแล้วค่ะ น้องหลุดเอง ถ้ามีเลือดออก ให้คุณแม่พยายามอย่าเคลื่อนไหวเยอะนะคะ ให้สังเกตุสีเลือดว่าสดขึ้นเรื่อยๆหรือเปล่า แล้วให้รีบพบแพทย์นะคะ