มูกใสตอนใกล้คลอด

อาการที่มีมูกใส เหนียวๆ ออกมาก่อนคลอด มันมีกันทุกคนมั้ยคะ? เพราะตอนนี้38 วีคแล้ว แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

แล้วแต่บางคนค่ะแม่ ของเราท้องแรกน้ำเดิน มีมูกก่อนคลอด2-3วัน ท้องสองมีแต่อาการเจ็บท้อง ท้องสามตอนนี้38+1รอลุ้นยุเหมือนกันค่ะว่าจะมีอาการอะไรก่อน😂

ประสบการณ์ท้องแรกไม่มีอะไรออกมาเลยค่ะ ปวดท้อง แบบปวดๆหายๆไป รพ. ก็แอดมิดรอคลอดเลยค่ะ

ขอโทดนะคะ 38w มีแบบนี้ออกมาเรียกว่ามูกรึตกขาวคะ เมื่อวันเสาร์ก็ออก วันนี้ก็ออก

แม่บ้านนี้มูกใสสามสี่วันจ้ะ แล้วต่อจากนั้นปนเลือด ก้อคลอดจ้ะ

สัญญาณมาแล้วค่ะ ไป รพ. ได้เลยนะคะ ถ้ามีมูก

แร้วแต่คนคะแม่ บางคนก้อไม่มีมูกเลือด

มีมูกวันนี้ ก็คลอดวันนั้นเลยค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ