มีคุณแม่คนไหน นับวันไข่ตกแล้ว ประสบความสำเร็จมัยคะ อยากทีาบอาการหลัง xx มีอาการยังไง เพราะเรามีอาการท้องอืดอะคะ มันเกี่ยวมัย

อาการต่อจากวันที่ไข่ตก และxxไปแล้ว มีอาการอะไรบ้างมัยคะ

1 Trả lời

เราค่ะ นับวันไข่ตก แล้วรีบทำการบ้านเลยค่ะทั้งก่อนและหลัง ตอนแรกใช้ชีวิตปกติเลยค่ะ แต่พอถึงตอนรอบเดือนต้องมา ปจด.ขาดไป 5 วัน เรารีบซื้อที่ตรวจครรภ์เลยค่ะปรากฏว่าขึ้น2ขีดจางๆมากๆ เลยไปหาหมอเลยค่ะหมอคอนเฟิร์มว่าตั้งครรภ์ (ซึ่งตอนนี้ 11wks ละคะ) อาการช่วงก่อนหน้านั้นเหมือนตอนปจด.ใกล้มาทุกอย่าง ทั้งปวดหัวนม ปวดท้องน้อย ท้องอืด อ่อนเพลียด้วยค่ะ