อาการตั้งครรภ์

อาการตั้งครรภ์ในไตรมาสแรก แม่ๆมีอาการยังไงบ้างคะ และตรวจเจอว่าตัวเองตั้งครรภ์ตอนกี่วีคคะ😊🙏 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอก่อนประจำเดือนมา4 วันเพราะมีอาการเจ็บหน่วงท้องแล้วแพ้เลยตรวจก้อรุ้ว่าท้องค่ะ