อาการตั้งครรภ์

อาการตั้งครรภ์ในไตรมาสแรก แม่ๆมีอาการยังไงบ้างคะ และตรวจเจอว่าตัวเองตั้งครรภ์ตอนกี่วีคคะ😊🙏 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ท้องที่2เวียนหัวมากๆกินอะไรก็จะอ้วกอย่างเดียวประจำเดือนขาด5วันตรวจรู้ว่าท้องตอน4Wค่ะ

คัดเต้มนม เวียนหัว เบื่ออาหาร อ่อนเพลียค่ะ ปจด.ขาด 7 วัน เลยตรวจ 2 ขีดชัดแจ๋วเลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจเมื่อวาน ก่อนประจำเดือนมา 4 วัน ขึ้น 2 ขีดจางๆ ประมาณ 3 สัปดาห์ค่ะ

ตรวจเจอตอน7วีคค่ะ​ แพ้ท้องหนักมากกินอะไรไม่ค่อยได้​ สิวขึ้นค่ะ

มีอาการเพลียๆมึนหัว รู้หลังประจำเดือนขาดประมาณ2วันค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 5 วิกค่ะ อาการก็ปกติค่ะ แค่กินเยอะเฉยๆค่ะ

เบื่ออาหาริยากกินเเต่โจ้ก+ข้าวต้มร้อนๆอาการอื่นไม่มี

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ คัดเต้านม ประจำเดือน ขาดก็ตรวจเลยค่ะ

ตรวจเจอตอน5weekค่ะ อาการมีแค่เบื่ออาหารค่ะ