ไม่รู้ว่าท้องแข็งหรือลูกโกงตัว

อาการคือท้องจะรู้สึกแข็งๆฝั่งเดียว อีกฝั่งไม่แข็ง และช่วงมดลูกจะมีอาการแข็งเป็นพักๆ แล้วมีอาการปวดหลังร่วมด้วยค่ะ แบบนี้จะอันตรายไหมคะ ต้องไปหาหมอไหมคะตอนนี้พึ่งท้องได้ 5 เดือนเองค่ะ รู้สึกกังวลมากค่ะ

ตอนนี้พึ่งได้ 5 เดือนเองค่ะ