หูน้ำหนวกหรือเปล่าคะแม่ๆ?

อาการของน้องคือมีน้ำสีเหลืองๆไหลออกจากหู พอเช็ดตามใบหูน้อง ก็เริ่มมีอาการเจ็บร้องไห้ลั่น เคยเป็นอีกข้าง ไปหาหมอหมอหมอบอกว่าเป็นเพราะหูอักเสบมีเชื้อ ไม่เกี่ยวกับน้ำเข้าหูและให้แต่ยาแก้อักเสบมากินค่ะ ตอนนี้น้องเป็นอีกข้าง #น้องอายุ3เดือน23วันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

หูน้ำหนวกหรือเปล่าคะแม่ๆ?
1 Trả lời

พาไปหาหมออีกค่ะ

4mo trước

รีบพาน้องไปเลยค่ะแม่