อยากแตกแร้ว 17 ก .พ 63

อาการ มีแค่ปวดหน่วงๆท้อง เหมือนปวดท้องประจำเดือน แม่บ้านอื่นอาการเป็นไงค่ะ ...ท้องแรก... แม่พร้อมแร้วรอแต่คุณลูก❤

อยากแตกแร้ว  17  ก .พ   63

บ้านนี้​ 38+6​ แล้วค่ะ​ ของเตรียมเสร็จ​ ซักเสร็จเมื่อเดือนที่แล้ว​ รอแล้วรอเล่า รอจนเปลื่อยแล้วค่ะ​​ อยากออกเมื่อไร่ก้อตามใจลูก​ ไม่คาดหวังแล้วค่ะ​ 😂😂 อิแม่ก้อทนปวดทนเมื่อยไป​ รอนานจนแม่อ้วน​ กินแล้วก้อนอนทั้งวี่ทั้งวัน​😢

บ้านนี้ 18 ก.พ มีปวดหลัง+ท้องแข็ง+ปวดท้องหน่วงๆคะ กลางคืนก็นอนหลับยาก เมื้อยเพลียไปทั้งตัวคะ ตอนนี้ 38w3d คะ ได้แต่รอ ไม่รุ้จะแตกวันไหน

บ้านนี้15 กุมจ้า อยากแตกแล้วเหมือนกัน แต่มีเจ็บเตือนแล้ว ปวดท้องเหมือน ปจด แต่ยังไม่ค่อยถี่ ท้องแข็งวันหนึ่ง5 6 ครั้ง

บ้านนี้ 18 กุมภา. อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ. อยากเจอหน้าลูก. ตื่นเต้นๆ ชอบหน่วงๆท้องเหมือนกันค่ะ

38w เจ็บหลอก​เริ่ม​มา​ละ​ค่ะ​ปวดร้าวลงที่อุ้งเชิงกรานเหมือนกัน​ รู้​สึกตื่นเต้นอะ​😚✌️

37+1จร้า มีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน แต่ปวดหนักกว่าแล้วก้อหายไป หมอนัดวันที่27จร้า

ตอนนี้ 37 w แล้วค่ะ ปวดหน่วงๆมากเลยทรมานตอนนอนกับตอนลุก อาทิตย์หน้าแม่นี้ไปคลอดแล้วคะ

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ชอบหน่วงมดลูก ปวดหน่วงๆค่ะ แต่เป็นเเปปเดียวคะ

วันเดียวกันเลยค่ะ รอลุ้นค่ะว่าจะออกตอนไหนอยากแตกเร็วๆค่ะ🥰

กำหนด17ก.พ. เหมือนกันจร้าปวดหน่วงๆเป็นบางเวลาลา