อยากแตกแร้ว 17 ก .พ 63

อาการ มีแค่ปวดหน่วงๆท้อง เหมือนปวดท้องประจำเดือน แม่บ้านอื่นอาการเป็นไงค่ะ ...ท้องแรก... แม่พร้อมแร้วรอแต่คุณลูก❤

อยากแตกแร้ว  17  ก .พ   63

อยากแตกแล้วจ้า39+1ปวดๆอยุ่แต่ยังไม่แตกเลยจ้า

38+5คะยากคลอดแล้วแต่ไม่ออกมาสักทีรอแล้วรออีก

39+4ยังเงียบอยู่เลย😭อยากแตกแล้วไม่อยากผ่า

39w ปวดจี๊ดๆ ทั้งวันมา 2 วันแล้ว คงใกล้แล้วค่ะ

38+6 เริ่มปวดหน่วงๆ เจ็บจี๊ดๆบ้างบางเวลา

วันเดียวกันเรยคะ แต่บ้านนี้ผ่าคลอดคะ

เป็นเหมือนกัน เลยค่ะ. ปวดหน่องๆๆ38 w

กุมภาพันธ์. เหมือนกันค่ะแม่❤️❤️

อีกอึดใจเดียวนะคะ สู้ๆ✌✌

อยากแตกเหมือนกันค่ะ 22 ก.พ