อัลต้าซาวบ่อยอันตรายไหมคะ

อัลต้าสัปดาห์ละ4ครั้งต่อสัปดาห์จะเปนไรไหมคะ ท้องได้7-10วีคค่ะ

1 Trả lời

ไม่เปนอันตรายค่ะ เราก็ซาวด์ทุกเดือน ถ้าอันตรายหมอสูติคงไม่ซาวด์ให้หรอกค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ เห็นหมอซาวให้สี่วันติด สัปดาห์ต่อมาก็ซาวอีก เลยแอบกังวรค่ะ ลูกคนแรกด้วยค่ะ