ท้องได้ 10 วีคค่ะ แต่รู้สึกปวดท้องอยู่ตลอดเวลา

ท้องได้ 10 วีคค่ะ แต่รู้สึกปวดท้องอยู่ตลอดเวลา แต่ไปหาหมอ หมอบอกลูกไม่เป็นอะไร ใครเป็นบ้างคะ สาเหตุมันมาจากอะไร

เราก็เป็นค่ะ ช่วงนั้นเครียดมาก พอไปซาวน์ก็ปกติ หมอบอกมดลูกกำลังขยายค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออกต้องรีบแจ้งคุณหมอนะคะ

เราปวดตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ยันคลอดเลยจ้าปวดหน่วงๆท้องน้อยเหมือนจะเปนเมน..พยายามอย่าทำไรหนักๆนะค่ะ

น่าจะมดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่อันตราย บ้านนี้ก็ถามหมอบ่อยเพราะแอบกังวล

มดลูกขยายค่ะ เราก็เจ็บมากๆๆเลย หมอก็บอกว่า บอกไม่ได้ว่าเป็นไร😂

เป็นเหมือนกัน​ค่ะปวดเหมือนท้องเมน​พอเข้าเดือน4ไปก็เริ่มหายค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นมากเลยค่ะ รู้สึกหายกัวลขึ้นมานิดนึง ☺️🙏

มดลูกขยายค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกก้อไม่เปนอะไร

ปกติค่ะ เป็นเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ

เราก็เป็นค่ะ แต่นานๆที 8 วีค

มดลูกขยายตัวค่ะแม่