37วีคน้องหนัก2656

อัลตร้าซาววันนี้น้องน้ำหนัก2656หมอบอกตามเกณฑ์บ้านอื่นหนักเท่าไหร่แล้วค่ะผ่าคลอด30พ.คแล้วค่ะ

ตอนซาวด์สัปดาห์ที่ 37 วีค หมอมีบ่นนิดหน่อยว่าน้ำหนักตัวเล็กน้อย ตอนนั้น 2518 กรัม เมื่อวานไปซาวด์ 38 วีค 2718 กรัม หมอกังวลนึกว่าน้ำหนักน้องจะไม่ขึ้น เพราะน้ำหนักอีกแม่ในหนึ่งอาทิตย์ไม่ขึ้นเลย สรุปกินไรไปได้น้องเต็มๆ

บ้านนี้ผ่า38วีค น้องหนักแค่2280เองค่ะ แต่น้องแข็งแรงดีไม่ใด้เข้าตู้อบ แค่น้องตัวจิ๋ว☺

พึ่งคลอดก่อนกำหนด35w1d หนัก2342กรัม หมอว่าน้ำหนักเกินเกณฑ์ค่ะ แต่อายุครรภ์ไม่ถึง☺️

ซาวมาวันนี้ 38 วีค 2500 เองค่ะ แต่หมอก็บอกว่าตามเกณฑ์ ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป

4mo trước

ตอนคลอด40+1 วันออกมาเเค่2720เอวค่ะ

บ้านนี้37week 2589 เองค่ะ พรุ่งนี้หมอนัด38week แม่ก็ลุ้นว่าจะขึ้นอีกกี่กรัม

บ้านนี้37วีคได้2880กำหนดผ่า20พ.ค. ค่ะเด็กภาวะรกเกาะต่ำ

ตอน 37วีค น้อง 3,331 กรัมค่ะ เกินเกณฑ์ไปเยอะเลยค่ะ😅

บ้านนี้น้ำหนัก 3200 นัดผ่า30 พ.ค เหมือนกันค่ะ

4mo trước

ชายจ้าแม่

37+1 ผ่าวันที่27นี้ค่ะ น้อง3790ค่ะ

4mo trước

หมอบอกว่าถ้ารอครบกำหนดน่าจะมีถึง6โลค่ะ เลยให้ออกมาก่อน เพราะเดี๋ยวมีปัญหาเรื่องระบบการหายใจและเบาหวาน😊

ตอนน้อง35วีค น้อง2,603กรัมจ้า