น้ำหนักลูก ทีมเดือนกันยายน

อัลตร้าซาวด์ในจอขึ้นบอกน้ำหนัก1845g แต่คุณหมอบอกน้ำหนักน้องแค่1400g หมอบอกหนักตามเกณฑ์ แต่แม่ว่ามันน้อยไปไหมคะ กังวลอยู่ดี แม่งงไปหมดแล้วค่ะ 🤨🤨#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

น้ำหนักลูก ทีมเดือนกันยายน

บ้านนี้ 35+4 น้ำหนักน้อง 2,200 เองค่ะ รู้สึกว่าน้อยมาก แม่ๆ กินอะไรบำรุงบ้างค่ะ แนะนำหน่อย นี้เครียดมาก กลัวลูกเล็ก

ถ้าคุณหมอบอกว่าดี แม่ไม่ต้องกังวลนะคะเพราะว่าแต่คนละคนไม่เหมือนกัน อาจจะอยู่ที่ร่างกายของเราด้วย

บ้านนี้พึ่งไปอัลตร้าซาวด์มามื้อวาน 33wพอดีน้ำหนัก2518ค่ะ

บ้านนี้ 32+5 1869 ค่ะ หมอบอกพอได้อยู่ อยากให้บำรุงเพิ่ม

บ้านนี้หมอนัดพรุ่งนี้รอดูน้ำหนักจะกี่กิโล

ทีม19กันยา น้ำหนัก2พันกว่าๆแล้วค่ะทางนี้

หมอบอกตามเกณฑ์แล้วแม่กังวลทำไมคะ

บ้านนี้35+3 น้ำหนักน้อง 2900แล้วค๊าาา

บ้านนี้ 33 น้องหนัก 2,200 แล้วค่ะ

บ้านนี้36+5น้ำหนัก2989กรัมค่ะ