อัลตร้าซาวด์

อัลตร้าซาวด์นี่ทราบเพศ100%ไหมคะ เมื่อ10ปีก่อนเคยมีประสบการณ์ที่หมอบอกว่าได้เพศชาย แต่คลอดออกมาได้เพศหญิง เลยสงสัยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

อัลตร้าซาวด์

การอัลตร้าซาวด์ไม่สามารถบอกเพศ และ ความผิดปกติได้ 100% นะคะ หากอยากทราบเพศ 100% ตรวจนิฟค่ะ เพราะเขาจะดูจากโครโมโซมเด็กว่าเป็นเพศอะไร เเละ ดูได้ถึงความผิดปกติบางอย่างได้ชัดเจนค่ะ

ของเราไม่น่าผิด ไม่ใช่หมอยังดูออกเลยค่ะ ภาพเคลื่อนไหว เห็นชัดมากว่าเป็นผู้ชาย ไข่เป็นพวง ปลายไข่แยกออกมาเป็นงวงช้างน้อยอีก

น่าจะอยู่ที่ความชัดเจนด้วยค่ะ แต่หมอสมัยนี้ก็น่าจะเก่งกว่าสมัยก่อนพอตัวเลย บวกกับเครื่องอัลตร้าซาวด์ก็มีความคมชัดมากขึ้น

ไม่มีคำว่า 100% นะคะ นอกจากน้องจะอ้าขาให้เห็นชัดๆแล้วขึ้นอยู่กับเครื่องอัลตร้าซาวด์ของหมอที่ใช้ด้วยค่ะว่าชัดหรือเปล่า

ทุก​วันนี้​ความแม่นยำกับหมอเก่งๆแม่นนะคะ3ท้องก็ไม่ผิดสักท้องเลยล่าสุดคนที่3ลูก​สาว​หล่าค่ะ🤣🤣🤣

ไม่มีอะไร 100% ค่ะ หมอก็บอกได้เท่าที่เห็น และน่าจะเป็นค่ะ 😊

บ้านนี้รอลุ้นวันผ่าคลอดค่ะ 😅😅 เพราะน้องหนีบขาไว้

บ้านนี้ก้ไม่ผิดค่ะ อ้าขาโชว์ช้างน้อยเลยค่ะ

ขึ้นอยู่กับว่าเห็นเพศน้องชัดหรือเปล่าค่ะ

ฝากพิเศษ อัลตราซาวด์ ดูทุกเดือนเลยค่ะ