ขอสอบถามหน่อยค่ะ

อัลตร้าซาวด์ตอน38สัปดาห์5วันน้ำหนักน้องจะแม่นยำไหมคะเพราะว่าอัลตร้าซาวด์ตอน37สัปดาห์คุณหมอบอกว่าน้ำหนักประมาณ3200กรัมแต่พออัลตร้าซาวด์ตอน38สัปดาห์5วันคุณหมอบอกว่าน้ำหนักน้อง2700กรัมมีคุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️✌️