อัลตร้าซาวด์ ไม่เจอตัวอ่อน

อัลตร้าซาวด์ ไม่เจอตัวอ่อน 6 สัปดาห์ บ้านไหนเป็นบ้าง เครียดมาก

อัลตร้าซาวด์ ไม่เจอตัวอ่อน

พึ่งไปซาวด์ศุกร์ที่แล้วมาค่ะเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เห็นตัวน้อง ถ้านับตามประจำเดือนก็2เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่ในรูปเขียนว่า6w 1d หมอนัดอีก2อาทิตย์ไปซาวด์ใหม่ ถ้าไม่เห็นตัวน้องหมอบอกต้องขุดออกค่ะ🥺

3y trước

และตอนนี้เป็นไงบ้างคะ ขอสอบถามค่ะ