อัลตร้าซาวด์ ไม่เจอตัวอ่อน

อัลตร้าซาวด์ ไม่เจอตัวอ่อน 6 สัปดาห์ บ้านไหนเป็นบ้าง เครียดมาก

อัลตร้าซาวด์ ไม่เจอตัวอ่อน

พึ่งไปซาวด์มาเหมือนกันค่ะ 6สัปดาห์ หมอบอกว่ามีถุงตั้งครรภ์แล้ว ท้องชัวร์ๆ ไม่ท้องนอกมดลูก แต่ยังไม่เจอตัวน้อง หมอนัดให้ไปซาวด์อีกสองสัปดาห์ จะเจอตัวน้องแน่นอนค่ะ และจะครบ2เดือนพอดี

วันนี้ 6 weeks 3 days ซาวน์ผ่านช่องคลอดเพราะอายุครรภ์น้อย ซาวน์เจอถุงตั้งครรภ์กับไข่แดงแล้ว แต่ยังไม่เจอน้องเพราะอายุครรภ์ยังน้อย หมอนักอีกที 4 สัปดาห์มาซาวน์อีกครั้งค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ไปอัลตร้าซาวด์หน้าท้องก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ แต่หมอเค้าขอซาวด์ดูแบบแหย่เข้าไปในมดลูกก็เจอตัวอ่อนแต่เล็กมาก รอวันที่9มกราคมไปซาวด์อีกที ว่าน้องอยู่มั้ย เครียดมากเลยคะ

อย่ารีบขูดมดลูกนะคะ..เราเคยค่ะ..หมอบอกมีแต่ถุงให้เราขูดมดลูก..ผ่านไป3วัน ปวดท้องมากและมีชิ้นเนื้อหลุดออกมา เราว่านั่นแระคือลูกเรา เอาไปให้หมอดู..หมอเงียบไม่ตอบอะไรเราเลยค่ะ😥😭

เราไป 2 หมอหมอทีอัลตราซาวด์ผานช่องคลอดเจอค่ะ แต่หมอที่เราฝากท้องซาวด์ผ่านหน้าท้องไม่เจอ หมอท่านแรก แนะนำก่อนซาวด์ว่าถ้าท้องอ่อนช่องคลอดจะเห็นชัดกว่าหน้าท้อง อาจจะไม่พบค่ะ

6 สัปดาห์ เคยไปอัลตร้าซาวทางช่องคลอด เห็นน้องแล้วนะคะ หัวใจเต้นแล้ว แต่ถ้าทางหน้าท้องยังไม่เห็นค่ะ น้องยังเล็กมากๆ

2y trước

เราก็6 สัปดาห์ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ แต่มีหัวใจเต้นละนะ

เป็นเหมือนกันคะไปมาหลายหมอมากล่าสุดหมอที่โรงพยาบาลบอกน้องไม่อยู่แล้วจะขูดมดลูกดีนะที่เราไม่ขูดแล้วไปคลีนิคชื่อดังเขาบิกว่าเรายังอยู่ในการตั้งครรภ์อ่อนๆ🤗😘

ไปมาวันนี้ค่ะ 6 week 6day น้องมีเสียงหัวใจแล้วค่ะ คุณแม่ไปหาหมออีกนะคะ หาคลินิคที่อัลตาซาวชัดๆตอนนี้คุณแม่อย่าเครียดนะคะ บางคน9weekก็ยังไม่เจอน้อง ลองไปที่ใหม่นะแม่😊😍

เป็นค่ะ หมอนัดอีกทีก็จะได้ตอน3เดือนค่ะเเต่ก็ต้องลุ้นว่าครั้งนี้จะเจอมั้ย ซาวด์ไม่เจอทั้งถุงตั้งครรภ์เเละตัวน้องเลยค่ะ

2y trước

8สัปดาห์4วันซาวด์ก็เจอแค่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะยังไม่เจอตัวน้องเลย

รอบนี้ก็ยังไม่เจอค่ะหมอนัดอีก 2 สัปดาห์ ถ้ามีเลือดก่อนออกแสดงว่าท้อม หลัง 2 สัปดาห์ ไม่มีเลือดออก ต้องใช้ยาเหน็บหมอแจ้งแบบนี้ค่ะ

2y trước

ยินดีด้วยนะคะ