อัลตร้าซาวด์ อายุครรภ์6สัปดาห์2วัน

อัลตร้าซาวด์ อายุครรภ์6สัปดาห์2วัน เจอแต่ถุงค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ #เครียด #กังวล

อัลตร้าซาวด์ อายุครรภ์6สัปดาห์2วัน

ซาวตอน5วีคไม่เจอเหมือนกันค่ะ เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ มาเจอน้อง พร้อมหัวใจตอน11วีค บำรุงร่างกายดีๆนะคะ ทานโฟลิค ทานอาหารครบ5หมู่ค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์ 6 สัปดาห์ก็เจอแต่ถุงเหมือนกันค่ะหมอนัดซาวด์อีกทีตอน 7 สัปดาห์เจอตัวเล็กค่ะ สู้ๆนะคะ ไม่ต้องกังวล✌

เหมือนกันเลยค่ะ เพิ่งซาวด์ไปวันศุกร์ที่ผ่านมาค่ะ คุณหมอบอกว่านัดรอบหน้าซาวด์น่าจะเห็นหัวใจแล้วค่ะ 😊

เราซาวเมื่ออาทิตที่แล้วค่ะเจอจุดขาวๆหมอบอกเป็นถุงไข่แดงค่ะ อาทิตหน้าหมอนัดอีกรอบหมอบอกรอบนี้น่าจะเห็นตัวชัดแล้วค่ะ

ตอน 6 สัปดาห์ซาวด์ทางหน้าท้องก็เห็นแค่ถุงเหมือนกันค่ะ แต่พอซาวด์ทางช่องคลอดเห็นน้องชัดเลย เห็นหัวใจเต้นด้วย

อย่าเครียดค่ะ ของเรา6สัปดาห์ก็เห็นถุงตั้งครรภ์เหมือนกัน พอไปอัลตร้าซาวด์อีกครั้งเจ็บน้องตอน 8สัปดาห์3วันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ซาวน์ครุ้งแนก 6 สัปดาห์6วัน เจอแต่ถุง พรุ่งนี้ถึงวันนัดซาวน์อีกรอบ 8สัปดาห์ ลุ้นขอให้เจอ🙏

ตอนเราไปซาวครั้งแรกตอน 6 w เจอตัวเลยจ้า ไม่ต้องกังวลนะคุณเเม่ น้องยังอาจจะตัวเล็กอยู่ เลยยังไม่เห็น

เจอแต่ถุงเหมือนกันค่ะ6วีค แต่พอ7วีคผ่านช่องคลอดก็เจอหัวใจเต้น เจอตัวแล้วค่ะ ใจเย็นๆนะค้า

เจอตัวน้องตอน6วีคค่ะ kหมอได้ทำการส่องกล้องผ่านช่องคลอดค่ะ สู้ๆๆนะค่ะ เดียวก็เจอค่ะ 😀😀😀