อัลตร้าซาวด์ อายุครรภ์6สัปดาห์2วัน

อัลตร้าซาวด์ อายุครรภ์6สัปดาห์2วัน เจอแต่ถุงค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ #เครียด #กังวล

อัลตร้าซาวด์ อายุครรภ์6สัปดาห์2วัน

เหมือนกันค่ะ แต่ พอเข้า 9 week เจอตัวอ่อนค่ะ สู้ๆนะคะ น้องน่าจะตัวเล็กอยู่เลยยังมองไม่เห็น

ตอนนั้นเจอเเค่ถุงอาหารเหมือนกันค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ เดี๋ยวสักพักใหญ่ๆ ก็ตะเจอน้องค่ะ

ของเราซาวด์เห็นตอน6วีค 1วันค่ะ เห็นน้องตัวเล็กมากค่ะ แม่ใจเย็นๆนะคะ รอบหน้าก็เห็นค่ะ

ภาพแรก4วีคค่ะ ที่สอง7วีค ที่3ซาวเมื่อวาน10วีค2วัน ครั้งหน้าหมอนัดคงจะเห็นตัวน้องค่ะ

ตอน6wเราก็ไม่เจอค่ะหมอเลยนัดอีก3สัปดาห์ค่ะ ถึงจะเห็นตอนนี้ก็12w+6d

2y trước

น่ารักจังเลยค่ะน้องแฝด

สวัสดีค่ะตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะอาการเดียวกันเลยค่ะตอนนี้🥺

เราก็เจอแบบนี้ แต่ตอนนี้14 สัปดาห์แล้ว เด๋วก็ดีขึ้นค่ะ อย่าคิดมาก

เราซาวตอน5+6ก็ไม่เจอเหมือนกันคะหมอให่รออีก2สัปดาห์ซาวใหม่หมอบอกครรภ์ยังอ่อน

4วีคเจอแต่ถุง เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจตอน8สีคพอดีค่ะเเม่อย่าพึ่งกังวลไปนะคะ

บ้านนี้ไม่เจอถุงไม่เจอตัว ตรวจอีกครั้ง13w เจอเป็นตัวเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ