#ขอสอบถามแม่ๆคะ

#อัลตร้าซาว 5เดือน หมอบอกว่า ตรงที่เป้นช่องว่างๆ(ตรงลูกศรชี้)ตรงนี้คือกระเพาะอาหารของลูก หมอซาวดูปกติดีทุกอย่าง เราส่งรูปให้เพื่อนดูเพื่อนถามว่า ตรงที่เป้นช่องว่างๆคืออะไรเราก้อบอกไปว่า หมอบอกว่าเป้นกระเพาะอาหารของลูก แล้วเพื่อนก้อบอกว่า ตอนเพื่อนซาวไม่เห้นแบบนี้ #แม่ๆที่ซาวเห้นเป้นแบบนี้กันมั้ยคะ #หมอบอก80%เป้นผู้ชาย นน.480กรัม

#ขอสอบถามแม่ๆคะ

เครื่องอัลตร้าซาวด์ระบบมันคงไม่เหมือนกันทุกเครื่องนะคะ ต้องเชื่อหมอค่ะ