แม่บ้านไหนอัลตราซาวเพศพลาดบ้างคะ

อัลตราซาวตอน15w3d หมอบอกได้ลูกชาย80% อีก20% จะมีโอกาสเป็นผู้หญิงสูงไหมคะ แต่หมอก็ย่ำคะว่าน้องเป็นผู้ชาย แม่บ้านนี้กังวลกลัวน้องจะเปลื่ยนทีมคะ

1 Trả lời

เราตอนแรกหมอก็บอกชาย 80% เดือนต่อมาหมอบอก 100% ไปเลยแม่ซื้อเสื้อผ้าโลดค่ะ คลอดมาก็ได้ผู้ชายค่ะ

5mo trước

คะแม่ ตื่นเต้นคะ ลูกคนแรก😂