หมอบอกได้ลูกชาย

ลุงหมอบอกน้องเป็นผู้ชาย 80% แบบนี้ชัวน์แล้วใช่ไหมคะ ในจอคือเห็นจู๋ชัดมาก แต่น้องดิ้นไม่หยุดเลยกว่าจะจับภาพได้ #19w1d #ทีมธันวาคม65

หมอบอกได้ลูกชาย

เค้าซาวด์ตอน15วีค หมอบอกน้องเป็น ผช 95% เลยงั้บ

2y trước

วันนี้ไปซาวด์มา ผช100% เลยค่ะแม่ 18วีค

บ้านนี้ก็ลูกชายสมใจเลยค่ะ😍

2y trước

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็สมใจพ่อเขาเลยค่ะ

แม่กำหนดคลอด วันไหนค่ะ

2y trước

18 ธ.ค.65 จ้า

ผของเราผุ้ชายจ้า

2y trước

ยินดีด้วยค่า🎉