ท้องนี้เพื่อแฝด👧🏻👧🏻

อัปเดตหน่อยใกล้แตกแล้วววว 👧🏻👧🏻35W น้ำหนักแม่ขึ้นมา 18 โล ในท้องตอนนี้ 5 โล😆 ป้าหมอนัดผ่า 37W อีกสองสัปดาห์แม่สู้ไหว 😁 #แฝดธรรมชาติ

ท้องนี้เพื่อแฝด👧🏻👧🏻

ท้องนี้ แฝด ชช. 29+5w ท้องเริ่มแตกลาย แม่เหนื่อยมากแค่เดินไปฉี่ยังเหนื่อย

2y trước

ท้องสวยกว่าหนูเยอะเลยค่ะ แตกตั้งแต่ 25W แล้วค่ะ แข็งแรงๆนะคะ🥰☺️